Xây dựng nội dung tổng thể site Heoquay.com

Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều trang web khác nhau thì việc copy nội dung bài viết chuẩn seo web này qua web khác là điều không tránh khỏi. Do đó, copy nguyên bản nội dung bài viết cho web của bạn sẽ dẫn đến rất nhiều tiêu cực.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO Gcontent hôm nay chia sẻ những tác hại của việc đi copy, cóp nhặt nội dung đã có và đăng lại. Từ đó, các doanh nghiệp có thể cải thiện và có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Việc copy nội dung bài viết chuẩn SEO và đăng tải lại trên các web của mình là việc mà nhiều copywriter khi làm seo thường xuyên sử dụng. Vì thực tế không phải ai cũng có khả năng chém gió, viết bài chuẩn SEO hàng ngày, và cho ra một lượng kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực. Copy và tham khảo bài viết là hai điều hòan toàn khác nhau, những người nhận viết bài Seo phải thật sự cân nhắc khi copy nội dung đăng website mình.

Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Bị xem là người ăn cắp bản quyền

Chẳng hạn bạn đã đầu tư được vào một nội dung, bạn trung bình mất 30 phút tới một tiếng, chưa kể bạn sẽ phải bỏ chất xám và thời gian nghiên cứu cùng với những trải nghiệm của mình trong lãnh vực đó để viết nội dung chất lượng. Tuy nhiên, có nhiều người thấy nội dung của bạn hay, đạt yêu cầu, họ sao chép nội dung của bạn cho vào trang web của họ. Điều này có nghĩa họ đã ăn cắp ý tưởng mà bạn bỏ công ra đầu tư cho bài viết hoàn hảo.

Hiện nay, ăn cắp nội dung sẽ bị pháp luật xử phạt nghiêm trọng bởi mỗi ý tưởng chất xám họ đầu tư trong bài viết cả một kì công của tác giả. Đó được xem như là công sức của người khác nên thay vào đó pháp luạt sẽ đưa ra những điều kiện xử phạt như phạt tiền, nếu trường hợp đó là một tác phẩm hay sẽ bị xử phạt hàng trăm triệu.

Thế nên, dù ý tưởng hay hay dở bạn nên đưa ra chính kiến của mình, thêm vào đó là sự triển khai từ việc tham khảo kiến thức của người khác để phát triển thêm cho bài viết của mình hoàn thiện hơn.

XEM THÊM: 4 Cách copy bài viết để SEO vẫn TOP 1 chiên ZA SEO chẳng dạy bạn!

Website của bạn sẽ bị tẩy chay

Những nội dung của website khác bạn lấy bê nguyên vào web của mình hẳn hoi, với từng bài viết giữ nguyên ý tưởng, bạn không sử dụng đầu óc của mình để đưa ra những nội dung mới mẻ hay cho quảng cáo, cho nội dung Seo thì chắc chắn họ sẽ tẩy chay web của bạn. Vì sao lại như vậy vì họ sẽ không đọc lại nội dung giống với nội dung họ đã từng đọc. Điều đó làm người đọc thấy nhàm chán, nghèo nàn thông tin.

Chưa dừng lại đó, đối với những bài viết hay, chất lượng mà bạn bê nguyên nhiều như vậy, chính đọc giả sẽ kiện bạn với tội danh đăng tải nội dung không rõ bản quyền. Nên khuyến cáo những người viết bài chuẩn Seo thuê nói không với copy, còn copy thì phải lớn hẳn khỏe hẳn như báo mới. Sẽ trích dẫn nguồn rõ ràng làm cho người đọc, người xem thấy yên tâm về bài viết mình đang đọc.

Bài viết chuẩn seo sẽ bị xóa khỏi Google

Hiện nay Google là công cụ rất thông minh nhé, nếu nội dung bạn copy nguyên bản sẽ dễ cho bài viết của bạn đi đời lắm đấy. Bởi nhưng bài viết giống nhau trên các trang web trôi nổi sẽ bị tác giả bắt gặp và kiện bạn vì tội copy nội dung của người khác với mục đích rõ ràng, sau đó Google sẽ rà soát và xóa bài viết đó khỏi trang web của bạn.

Những bài viết copy nội dung với mục đích kinh doanh cái gì đó thì chính tác giả bài viết đó sẽ kiện bạn đã copy nội dung của họ thì Google đồng ý tẩy chay bài viết của bạn đi, thậm chí có thể cho web của bạn ra rìa.

Như vậy công sức bạn bỏ ra xây dựng một trang web đã thành con số 0. Nên khuyên các bạn viết bài Seo cho website về một sản phẩm nào đó, hay nghĩa ra ý tưởng hay củ mình, sử dụng chất xám để đưa ra ý kiến thuyết phục những khách hàng của mình. Như vậy sẽ an toàn hơn nhiều so với việc đi copy bài viết của người khác đăng tải ở web mình.

Muốn Seo nhàn, thì phải tự viết, viết thật hay để người khác đọc vào thấy thuyết phục, người ngồi bên cạnh cũng bị lôi cuốn theo. Như vậy bài viết mới có khả năng lên Top, lên được top làm sao giữ được thứ hạng thì còn là câu chuyện dài dài.

Cái gì của mình cũng là cái tốt nhất, bởi chúng ta thấy an toàn hơn khi sử dụng nó trên các trang web hay trang mạng xã hội. Sản phẩm của mình dù tốt hay dở cũng là chính trí tuệ, đôi tay của mình sáng tạo ra. Do đó, chúng ta rất thoải mái khi tung xả bài viết trên internet nhằm quảng bá đưa đến người tiếp nhận một lượng thông tin nhất định.

Cảnh báo-Copy nội dung bài viết chuẩn seo đăng website, có ngày ra đảo ở

Cách tránh tình trạng copy nội dung bài viết chuẩn seo, hãy thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo chuyên nghiệp

Khuyên những người viết bài thuê cho website luôn hạn chế copy bài viết của người khác, nếu có thì ở mức độ tham khảo ý tưởng, trường hợp copy nguyên bản để trình phải trích nguồn rõ ràng, đó là những cách an toàn tuyệt đối không kéo bạn vào những rủi ro như bị xử phạt, hay loại khỏi google. Nếu không muốn ra đảo ở thì nên dừng việc copy, nếu có thi phải thật sự an toàn nhé.

Trên đây là những chia sẻ mà dịch vụ viết bài SEO Gcontent đút kết kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều năm làm lĩnh vực content, content seo website. Nếu quý khách hàng, doanh nghiệp đang cần thuê đơn vị viết content website chuyên nghiệp, hàng ngày cung cấp số lượng đều đặn, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

 

XEM THÊM: Thế nào là viết bài chuẩn seo BOT GOOGLE, unique 100%, top 1 khi index?

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường[…]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]