Tổng hợp các dạng bài viết pr hiệu quả nhất định phải BIẾT-NẮM-HIỂU-ÁP DỤNG

Cách viết bài quảng cáo ấn tượng hiệu quả để bán hàng 1000 đơn/ngày

Bạn có thèm được đọc những bài viết hay không? Đương nhiên là chính bạn cũng có thể là người tạo ra nó, nếu bạn là chuyên gia của cách viết bài quảng cáo ấn tượng.

Liên hệ viết quảng cáo Mr Lộc 09 34 34 32 80

Muốn kinh doanh có lãi đừng quên dùng quảng cáo

Tất cả các loại hình kinh doanh ở bất kỳ sản phẩm nào, đều không thể thiếu các hình thức quảng cáo. Bởi nếu không quảng cáo thì chẳng ai biết đến sản phẩm của bạn. Mà không có khách hàng đồng nghĩa với việc, doanh nghiệp bạn sẽ không thể duy trì sự tồn tại. Quảng cáo hay còn nói một cách bản chất hơn là một cách pr chính thống, có sự đầu tư về chi phí, hình ảnh và thời gian thực sự rất tốt.

Đây được xem là chiến lược marketing chính của bất kỳ một đơn vị khác. Hơn thế, viết bài pr cũng chính là cơ sở để bạn phát triển thương hiệu sản phẩm của mình.

Cách viết bài quảng cáo ấn tượng hiệu quả để bán hàng 1000 đơn/ngày

Vậy nên, nếu muốn kinh doanh có lãi, đừng quên dùng cách viết bài quảng cáo ấn tượng.

Ví dụ:

Khi bạn đang sản xuất nước giải khát mà chẳng ai biết đến thương hiệu của bạn thì đương nhiên chẳng có khách hàng nào đem lại lợi nhuận cho bạn. Phải công nhận rằng, quảng cáo là cánh tay đắc lực cho tất cả các thương hiệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Nước giải khát cô ca cô la chiếm lĩnh thị trường toàn cầu cũng nhờ chiến dịch quảng cáo tầm cỡ, đánh trúng tâm lý người dùng biến ý tưởng thành hành động. Và đương nhiên đó là chiến dịch quảng cáo ấn tượng khiến cho bất kỳ nhà quảng cáo tài ba nào cũng phải trầm trồ, học hỏi.

Nói một cách chung nhất, cách viết bài quảng cáo hiệu quả là công cụ biến mục tiêu kinh doanh của bất kỳ ông chủ doanh nghiệp nào thành hiện thực. Bởi quảng cáo là quảng bá thông tin, đưa sản phẩm đến gần ngay trước mặt cho khách hàng. Dù cách này hay cách khác thì bạn vẫn không thể phủ nhận được vai trò của những hình thức quảng cáo.

Xem thêm: Tìm người viết bài pr giỏi cho doanh nghiệp, công ty

Cách viết bài quảng cáo ấn tượng để tăng doanh số nhanh nhất

Mục đích của mọi hình thức viết bài pr, bài seo hay bài quảng cáo là gì? Liệu bạn có thể không nói là doanh số, lợi nhuận hay dễ nhất là tiền không.

Chính xác là tiền, mọi công việc, mọi cố gắng hay nỗ lực của bất kỳ ai trong tập thể, cá nhân ở ngành nghề nào đều dẫn đến mục đích cuối cùng ấy.

Và học cách viết bài quảng cáo hay cũng chính là công việc có mục đích cao cả như thế. Chưa kể, công việc này còn đem lại lợi nhuận, nguồn thu thập cho hằng chục, hằng trăm hay thậm chí hàng nghìn người đang làm việc cho một cơ sở doanh nghiệp quy mô.

XEM THÊM: Làm sao để quảng cáo nhà hàng hiệu quả, quăng bao nhiêu tiền cho đúng?

Cách viết bài quảng cáo ấn tượng hiệu quả để bán hàng 1000 đơn/ngày

Vậy làm thế nào để vận dụng được cách viết bài quảng cáo ấn tượng mà doanh số tăng nhanh, mạnh ngay lập tức.

Trước khi bạn bắt tay vào viết bài, hãy nhớ rằng khâu chuẩn bị vô cùng quan trọng bởi 1 người lo bằng kho người làm, một người chuẩn bị chu đáo có thể đem lại giá trị lợi nhuận cao gấp nhiều người khác.

Và chuẩn bị những gì nhỉ? Nhớ nhé, dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp phải làm là:

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm cần quảng cáo ấn tượng, concept cần lên, ý tưởng, kịch bản diễn biến và cách triển khai. Hơn thế, bạn cần có một bố cục chi tiết và cụ thể nhất.

Chưa kể, chuẩn bị về ý kiến chuyên gia hay người tiêu dùng thì lại càng tốt. Bởi chả ai nghe bạn – một người không biết là ai- nói cả, dù có thực sự tốt thì họ cũng cứ đọc và phán một câu rằng “quảng cáo thì ai mà chẳng nói tốt, nói hay”.  Xin thưa quan điểm đó đã xưa rồi.

Xem thêm: Cách viết bài báo pr hiệu quả để quảng cáo trên báo tạp chí

Nếu bài viết quảng cáo có chuyên gia đầu ngành, người có chuyên môn hay nghiên cứu về vấn đề này hoặc chỉ đơn giản là một người đã từng sử dụng cho biết. Nên nhớ có đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ và cách liên hệ để độc giả kiểm chứng nhé.

Chuẩn bị thêm nữa là hình ảnh để chèn vào bài quảng cáo. Một hình ảnh bằng vạn lời nói, nhất là khi khách hàng của bạn chẳng có đủ từng ấy thời gian để lắng nghe bạn nói quá nhiều thì thêm hình ảnh, video là hoàn toàn có lý trong trường hợp này.

Thay vì dùng 5 phút để đọc một tràng dài chữ viết thì người có cách viết bài quảng cáo ấn tượng thường bổ sung cách thông tin khác vừa tăng sự sinh động vừa bổ sung thông tin một cách thông minh nhất.

Bí quyết viết bài quảng cáo ấn tượng của những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Cách viết bài quảng cáo ấn tượng hiệu quả để bán hàng 1000 đơn/ngày

Đúng là trăm nghe không bằng một thấy, thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy rằng nhờ những bài quảng cáo có cánh, đánh trúng mục tiêu người dùng, thông điệp chuẩn xác đã là đòn bẩy đưa không ít doanh nghiệp vực dậy giữa thời buổi kinh tế thị trường đầy biến động.

Hơn thế, còn là cơ sở để khẳng định tên tuổi của mình trước các đối thủ trong ngành nghề mà mình đang kinh doanh.

Đó là các hãng nước giải khát hàng đầu thế giới như: cocacola, pepsi, seven up, tủ lạnh như tosiba hay bột giặt ô mô….

Bí quyết của họ trong cách viết bài PR quảng cáo ấn tượng rất đơn giản. Quảng cáo đúng người, đúng thông điệp, đúng thời điểm và đúng cách. Nghiên cứu thị trường chính là nền tảng giúp họ thành công như hiện tại.

Xem thêm: Viết bài pr cho công ty, 3 cách quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp

Leave A Comment

Related Posts