Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian, nguồn lực

Những nhà tiếp thị nội dung khi không có nguồn lực để sản xuất một khối lượng lớn bài viết chuẩn Seo chất lượng thì Content curation sẽ là một chiến lược tuyệt vời. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo ra nội dung marketing, cách viết bài chuẩn seo hiệu quả, lên top google nhanh khi thiếu thời gian và nguồn lực.

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Nội dung mới và Curation nên được sáng tạo xen kẽ

Trong marketing, khái niệm nội dung có thể mang nhiều tầng ý nghĩa như bài viết có nội dung thật tốt cho trang web, thu hút lượng khách hàng đến với website và tạo ra nguồn doanh thu. Tuy nhiên, có một vấn đề là phần lớn bộ phận marketing khó có thể tạo ra được số lượng nội dung lớn theo yêu cầu.

Hầu hết các nhân viên thuộc bộ phận marketing sẽ không đủ khả năng để sáng tạo nội dung giống như các nhà văn chuyên nghiệp hoặc giống với những nhà sản xuất infographic.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ dịch vụ viết bài SEO giá rẻ để thực hiện công việc, song sẽ gặp phải khó khăn đó là bạn cần tìm được địa chỉ đáng tin cậy với mong muốn tạo ra những sản phẩm bài viết hấp dẫn, thu hút được nguồn khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng đến.

>>>> XEM THÊM: Truyền thông xã hội có tác động tích cực đến SEO không?

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Sáng tạo nội dung mới và Curation xen kẽ nhau

Nếu bạn không có đủ nguồn lực và thời gian để thực hiện tất cả mọi việc thì giải pháp hoàn hảo dành cho bạn đó là hãy tạo những nội dung mới và Curation xen kẽ. Khi bạn chia sẻ một bài viết kèm với đường link trên Facebook nghĩa là bạn đang thực hiện Content Curation.

Đây là quy trình xác định những nội dung có liên quan đến những nguồn, kênh khác nhau. Từ đó, phương pháp viết bài chuẩn Seo cần chỉnh sửa và sắp xếp lại các nội dung đó sao cho phù hợp nhu cầu của độc giả.

Những lời khuyên hữu ích giúp thực hiện Content Curation đúng đắn

– Lưu trữ Content Curation trên trang web và thúc đẩy trên phương tiện xã hội

Mục đích chính của việc tiếp thị nội dung đó là thu hút được lượng khách truy cập đến website. Phần lớn thương hiệu đều có nội dung hấp dẫn và phong phú để tồn tại, phát triển trên một số kênh truyền thông xã hội.

Những nội dung đó nên tham khảo từ nhiều nguồn web khách nhau và đăng lên site, đẩy mạnh trên những phương tiện truyền thông. Chính điều này sẽ giúp cho mẫu bài viết chuẩn Seo chất lượng tăng giá trị Seo, có khả năng hướng đến với nội dụng của bạn với hy vọng họ sẽ tham gia vào phễu bán hàng.

>>> XEM THÊM: Xây dựng nội dung website chuẩn seo

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Lưu trữ Content Curation trên trang web và thúc đẩy trên phương tiện xã hội

– Thêm vào bài viết những nhận định và hiểu biết của bạn

Độc giả luôn muốn biết những điểm mới mà bạn đưa thêm vào trong bài viết, bởi vậy nếu bạn chỉ lặp lại những điều người khác đã viết thì trọng tâm của content curation sẽ bị đánh mất.

– Ghi nhận nguồn cung cấp các bài viết cho trang web của bạn

Khi lựa chọn và tổ chức, trình bày nội dung cho website của bạn được lấy từ nhiều nguồn khác nhau, bạn hãy cung cấp đường link để người đọc truy cập dễ dàng vào bài viết gốc. Bạn cũng đừng quên việc lưu tâm đến dữ liệu hình ảnh trog bài viết bởi tác giả có thể sử dụng hình ảnh cho website họ dự định nên bạn dễ rơi vào tình trạng vi phạm bản quyền.

– Lưu ý đến các tổ chức cung cấp bài báo

Khi chính thức phát hành thuật toán Panda 4.1, Google đã đưa đến người dùng thông điệp rõ ràng là trang web kông được nhận giá trị về SEO từ nội dung của người khác. Vì thế, hãy sử dụng cách viết bài chuẩn để Seo để biến nội dung của người khách thành của mình.

– Kết hợp Content Curated cùng nội dung gốc

Đăng bài trên blog, bài tường thuật, video hay bất cứ dạng nội dung nào khác bạn sẽ tạo ra được lưu lượng truy cập lớn hơn. Đây là loại hình nội dung bạn có thể thúc đẩy kênh quảng cáo trả phí, đồng thời là nền tảng cho chiến lược tiếp thị nội dung tuyệt vời dành cho bạn.

– Bạn đang lựa chọn tỷ lệ chuẩn content curation và cả nội dung gốc?

Giữa content curated và nội dung gốc không có tỷ lệ hoàn hảo nào cho sự kết hợp này bởi điều đó còn phụ thuộc vào lĩnh vực mà bạn đang hoạt động và khách hàng chịu tác động từ cái gì nhất.

– Hệ thống phân cấp giá trị trong tiếp thị nội dung

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO phục vụ cho các thương hiệu khi mới thành lập đều chủ yếu tập trung vào nội dung. Đến khi thương hiệu bắt đầu phát triển thì họ mới bắt đầu quan tâm đến chất lượng nội dung.

Đi lên từ hệ thống phân cấp, content curation là một tổ chức phức tạp hơn. Đăng các content curated trên website của bạn sẽ giúp hiển thị các sự kiện hiện tại và hỗ trợ đắc lực cho vị thế của bạn. Khi bạn đã khẳng định được trang web của mình là điểm đến của mọi người và họ sẽ lựa chọn nội dung có trên trang của bạn, đây chính là lúc bạn bắt đầu trở thành nguồn cung cấp nội dung cho website khác.

>>>> XEM THÊM: Dịch vụ viết bài seo số 1 Việt Nam

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Kết hợp Content Curated cùng nội dung gốc

– Curated dành cho sales funnel (phễu bán hàng)

Việc cung cấp nội dung hỗ trợ sẽ giúp điều hướng cho khách hàng đến với phễu bán hàng của bạn. Nội dung sáng tạo kết hợp cùng với content curated là bước cụ thể để bẹn khuyến khích lượng khách truy cập trang web chuyển sang giai đoạn tiếp của quá trình mua hàng.

Nội dung của cấu trúc bài viết chuẩn Seo chất lượng đó có thể là một video ngắn có khả năng tạo sự thích thú cho đối tượng khách hàng tiềm năng. Hoặc là một lời cảm ơn của vị giám đốc điều hành bởi sự quan tâm với các sản phẩm công ty. Hay là một số bài đăng  curated giúp khách hàng tiềm năng cảm nhận được rằng bạn đã hiểu được nhu cầu cũng như công việc của họ.

Trang website cung cấp dịch vụ nội dung website tốt, chất lượng?

Nhiều bạn mới ra làm SEO, các bạn sinh viên mới chuyển hướng sang Content, marketing online thì việc học viết bài chuẩn seo, cách viết bài seo hiệu quả để seo từ khóa lên top google là điều rất cần thiết cho công việc của bạn sau này.

Việt Nam hiện nay ngoài các diễn đàn SEO lớn ra có đầy đủ hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo 2017, còn 1 số dịch vụ chuyên về content đều đưa ra các bài viết rất đầy đủ, chuyên sâu về lĩnh vực này. Những bài viết không chỉ nói chung về bài mẫu seo, mà còn trình bày chuyên mô, kinh nghiệm viết của mình cho từng ngành nghề, lĩnh vực. Qua đó, những bạn copywriter, seoer mới vào nghề nên lọc ra và học hỏi thật kỹ.

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả khi thiếu thời gian

Cung cấp nội dung hỗ trợ điều hướng khách hàng đến phễu bán hàng

Một trong số đó phải kể đến Gcontent.net, Gcontent.vn, Thachpham.com, Bizweb, harawan, Thegioiseo, Forum.idichvuseo, itseovn, seomxh,….

Những bạn nào muốn học hỏi chuyên sâu và mảng này có thể tham khảo các site nước ngoài Contentmarketinginstitute.com để nghiên cứu sâu hơn. Tuy nhiên, mảng này đòi hỏi các bạn có trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu rõ về seo mới có thể chuyển ngữ nhiều thuật ngữ mới hấp dẫn được.

Xem thêm: 5 cách Viết bài pr chuyên nghiệp mà bạn nên biết khi làm kinh doanh

Thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở đâu tốt?

Xuất thân từ một chuyên viên marketing online, phụ trách mảng Content và có thời gian trải nghiệm viết báo, phóng viên chuyên mảng du lịch, ẩm thực của các tờ báo mạng. Tôi – Xuân Lộc, từ dịch vụ viết bài SEO, PR, quảng cáo Gcontent đã từng thực hiện tốt các hợp đồng về xây dựng nội dung website, cung cấp các gói bài viết cho nhiều khách hàng trên cả nước, tạo lòng tin với hầu hết khách hàng trên tất cả lĩnh vực.

Được nhiều khách hàng ưu ái và lựa chọn sử dụng dịch vụ, Gcontent trong tương lai hứa hẹn sẽ là đơn vị viết bài seo tốt nhất, viết content, nội dung website, viết bài PR chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Co bao giờ bạn lâm vào tình cảnh không biết viết gì nữa cho website của mình, không còn mảy may ý tưởng nào hay để xây dựng nội dung sản phẩm, dịch vụ hấp dẫn, hãy gọi ngay cho tôi 0934343280, tôi sẽ nghiên cứu và tư vấn rõ cho bạn.

>>>>> XEM THÊM: Kinh nghiệm học viết bài SEO mới nhất

 

Leave A Comment

Related Posts