Cách viết bài pr chuẩn seo cho website quyết định sống còn cho thương hiệu

Cách viết bài chuẩn seo 2017 dễ lên top chỉ có 6 bước mà thôi

Cách viết bài chuẩn seo 2017 unique 100%, dễ lên top chỉ có 6 bước mà thôi

Bạn có thể sử dụng bài viết để tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Để đạt được mục đích này, bạn cần biết cách viết bài chuẩn seo unique 100% đúng nhất, nhanh nhất và có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Dịch vụ viết bài chuẩn seo Gcontent hôm nay xin chia sẻ 6 bước viết bài chuẩn seo chất lượng nhất 2017 giúp nhiều từ khóa lên ngay trang 1, 2 google khi nội dung được index.

Bài chuẩn SEO là gì? Thế nào là một bài viết SEO chuẩn BOT Google?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cũng như các phương thức thực hiện bài chuẩn SEO cho website, điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thế nào là chuẩn SEO. Từ SEO trong tiếng Anh có nghĩa là Search Engine Optimization, có nghĩa là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”. Như vậy, bài chuẩn SEO sẽ có nhiệm vụ làm cho trang Web hay các nội dung có thứ hạng cao và đầu tiên trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

Một trong số các công cụ tìm kiếm được người dùng ưa chuộng sử dụng chính là Google, Bing…. Khi người dùng gõ một cụm từ bất kỳ trên các trang này sẽ xuất hiện top tìm kiếm những bài viết có chứa từ khóa liên quan đến bài viết đó. Do đó, để được nhiều người biết đến thì trong quá trình thực hiện viết bài chuẩn SEO unique 100%, cần tối ưu hóa nội dung và tần suất xuất hiện của một số từ khóa chính, từ khóa phụ liên quan. Hơn nữa, để bài SEO có vị trí thứ hạng cao thì còn đòi hỏi người viết và bài viết phải thể hiện tính nghệ thuật, kỹ thuật.

6 bước cơ bản khi làm nội dung seo, viết bài seo unique 100% hiệu quả nhất 2017

Xu hướng làm seo hiện nay đã có nhiều chuyển biến so với thời kỳ trước đây, bao gồm cả cách seo, cách dùng các công cụ chuyên dụng, phần mềm kiểm tra sao cho phù hợp nhất, thêm nữa, viết bài chuẩn seo cũng đã có sự thay đổi về cách triển khai nội dung, các ý, những dấu hiệu khác biệt về hình thức, lẫn phương pháp lồng từ khóa vào sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Cách viết bài chuẩn seo hiệu quả có sự khác biệt cũng liên quan đến cách viết, cách tư duy và thông điệp mong muốn truyền tải tới khách hàng. Bạn sẽ tự tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn cho mình cách viết sao cho phù hợp với khách hàng.

Dưới đây là 6 bước viết bài chuẩn seo cơ bản mà bất kỳ ai muốn bắt tay vào công việc làm content cho seo đều phải trải qua. Dù bạn có rút gọn hay gộp các bước với nhau thì bản chất vẫn là những công đoạn quan trọng này. Cụ thể như thế nào, bạn nên tham khảo thông tin ở đưới đây:

Cách viết bài chuẩn seo 2017 dễ lên top chỉ có 6 bước mà thôi

Xem thêmCách viết 1 bài chuẩn seo, leo ngay top 1 google sau 24h đăng

Bước 1: Chọn từ khóa phù hợp nếu muốn viết bài chuẩn seo đăng website:

Sau khi được giao từ khóa để viết bài seo thì chắc chắn bạn sẽ có một bảng các từ khóa chính, từ khóa phụ và từ khóa liên quan. Thêm vào đó, bạn cũng tự mình xác định được nên bổ sung những từ khóa nào sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng trên thị trường.

Đây là yếu tố đánh giá khả năng phân tích từ khóa có chuyên nghiệp hay không ở các đơn vị  dịch vụ  viết bài seo trên thị trường hiện nay. Bạn có thể căn cứ vào chất lượng, kỹ năng lên từ khóa để có thể lựa chọn được đơn vị hợp tác chất lượng và uy tín trên thị trường.

Chưa kể, bạn cũng có thể sử dụng một số công cụ phân tích từ khóa như seoquarke hay google keywords planner…chọn vào phần phân tích từ khóa để xem được xu hướng người dùng đang tìm kiếm từ khóa nào về sản phẩm của bạn với lượt click cao, có giá đấu thầu quảng cáo cao thì đó là từ khóa khó và thời gian để viết bài seo cho lên top google cũng dài hơn, mức độ cạnh tranh gay gắt hơn.

Ví dụ: với cùng mặt hàng là điện thoại iphone 7 thì người dùng có thể tìm các từ khóa liên quan như:

Ip 7

Giá ip 7

Iphone giá rẻ ở Hà Nội

Mua ip7 ở Hà Nội

Từng từ khóa có số lượt tìm kiếm cao thì tương đương với mức độ cạnh tranh cao và viết bài chuẩn seo có chất lượng cũng khó hơn.

Bước 2: Sưu tầm tư liệu để viết bài seo cho website đa dạng, chất lượng hơn:

Trước khi viết bài seo cho website, về bất kỳ lĩnh vực nào bạn không thể tự ngồi một chỗ rồi ngồi viết ra cả bài được. Bạn cần phải tra cứu thêm thông tin từ nhiều nguồn để bổ sung kiến thức cho mình cũng như có nền tảng sáng tạo ra ý tưởng trong những bài viết chuẩn seo cho khách hàng cũng như chùa mình.

Cách viết bài chuẩn seo 2017 dễ lên top chỉ có 6 bước mà thôi

Xem thêm: Viết bài pr chuẩn seo, nhân viên bán hàng chăm sóc khách trực tuyến

Các nguồn cung cấp tư liệu cho bạn có thể đến từ:

  • Mạng internet ở các trang web và diễn đàn khác nhau về chủ đề liên quan.
  • Sách báo…
  • Các website của đối thủ cạnh tranh xem cách thức viết bài và nội dung họ triển khai…
  • Tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm phổ biến để xác định được bài viết có nội dung ra sao sẽ đứng top cao khi khách hàng tìm kiếm theo từ khóa.

Tư liệu không chỉ là bài viết chuẩn seo, chữ mà còn có thể tận dụng tìm qua ảnh, video, audio…hay các thông tin khác.

Bước 3: Lập trình sáng tạo trong nội dung cấu trúc bài viết chuẩn seo 2017

Khi thực hành cách viết bài chuẩn seo tối ưu từ khóa đúng nhất thì bạn nên cân nhắc để thay đổi được nội dung lẫn cấu trúc bài viết. Bởi nếu không có sự khác biệt thì nội dung giống trên google trùng lặp thì website sẽ bị spam, đánh giá thấp, ngược lại sẽ làm thứ hạng tụt xuống không phanh mà bạn không thể hình dung ra được.

Nếu cấu trúc phổ biến hiện nay là định nghĩa, tính chất, ưu nhược điểm, ứng dụng, lưu ý thì bây giờ bạn nên ưu tiên cho các bài tư vấn, mẹo vặt hay bí quyết sẽ hấp dẫn và có giá trị tức thời hơn là chỉ giới thiệu như thế.

Bước 4: Cách viết bài chuẩn seo theo đúng dàn ý đã lên

Bạn bắt tay vào viết bài seo tối ưu google với tất cả ý tưởng, nguồn tư liệu đã thu thập từ nhiều nguồn ở trên, bạn cần triển khai một cách khoa học để không bỏ sót ý chính mà vẫn thể hiện được cách viết rất riêng của mỗi người.

Trong quá trình viết bạn có thể thay đổi thứ tự, câu cú, thêm bớt từ ngữ để làm mới nội dung đã có trên mạng hay các website đối thủ cạnh tranh.

Bước 5: Kiểm tra độ chuẩn seo của bài viết chuẩn seo chất lượng

Sau khi hoàn thành bài viết, những người làm dịch vụ viết bài chuẩn seo phải kiểm tra lại về độ chuẩn của bài về tỷ lệ từ khóa, cách bố trí các tiêu đề chính và tiêu đề con, sửa tiêu đề sao cho hấp dẫn của bài để thu thêm lượt truy cập liên quan đến sản phẩm mà khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm trên các công cụ.

Bạn có thể sử dụng một số công cụ chuyên nghiệp là: seoquarke…để biết được tất cả các yếu tố trong bài viết chuẩn seo hay không?.

Xem thêmThế nào là một bài viết chuẩn seo?Câu hỏi vẫn khiến nhiều chủ DN lơ ngơ

Bước 6: Chia sẻ bài viết seo và kiểm tra nâng cao

Cuối cùng khi bài được up lên web bạn cần cân nhắc kiểm tra lỗi chính tả, thêm các liên kết nội bộ vào các từ khóa chính, phụ và từ khóa liên quan trong bài. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc để chọn được các loại hình mạng chia sẻ phù hợp như G+, yahoo, facebook, twitter, …

Thực hiện đầy đủ tất cả các bước trên thì bạn có thể có được một bài viết chuẩn nhất.

Mẹo hay để viết bài chuẩn seo hiệu quả luôn chuẩn chất lượng

Dựa vào một số đặc điểm của bài viết chuẩn seo google để bạn có thể đánh giá được chất lượng bài viết thông qua một số mẹo dưới đây để kiếm tra cho chính xác và thể hiện chất lượng cao hơn:

Một là: kiểm tra độ mới của bài viết seo bằng cách sao chép bài viết bạn vừa viết xong sau đó cho vào phần check độ mới của phần mềm mang tên “small seo tool” gõ capcha và chờ đợi phần trăm về độ mới.

Cao nhất là 100% và có nhiều màu xanh, những nơi chữ đỏ chứng tỏ bài viết đã được sáng tạo và không có dấu hiệu sao chép.

Hai là, sử dụng công cụ là seo quarke để kiểm tra về mật độ từ khóa trong bài viết đã up lên web xem đã đạt chuẩn hay chưa, tốt nhất là từ 3 đến 5 %. Nếu tỷ lệ bài viết cao và có mật độ liên tục, dày đặc quá thì bài viết và nội dung trong bài sẽ được liệt vào danh sách đen hay bị spam bởi công cụ tìm kiếm. Đây là vấn đề cần tuyệt đối tránh khi áp dụng các hướng dẫn cách viết bài chuẩn seo cho tất cả các chủ đề và lĩnh vực khác nhau.

Ba là, công cụ hữu hiệu để kiểm tra chất lượng của bài viết cần áp dụng nữa là hình thức bài viết.

Dưới đây là một số nguyên tắc mà bài viết đưa từ khóa sao cho phù hợp đạt đến sự chuyên nghiệp cũng như phân bố đồng đều. Tất cả các bài viết cần đạt đến tiêu chuẩn:

Bài viết chuẩn seo cơ bản là một bài viết có sự chuẩn về các nguyên tắc mà công cụ tìm kiếm mặc định để giúp bài viết được index và trỏ về đưa ra kết quả nhanh nhất so với các bài viết có độ chuẩn thấp hơn quy định. Bản chất google là một cỗ máy khổng lồ chứa hàng tỷ tỷ dữ liệu từ khắp hành tinh và lưu trữ trong bộ nhớ của mình.

Nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn thì sẽ thấy con nhện tìm kiếm, phân tích và xử lý đưa ra kết quả không phải là con người mà là một mô hìn rô bốt, làm việc bất chấp nguyên tắc và sẽ phạt bất kỳ nội dung gì vi phạm quy định chung của nó.

Để viết được bài viết chuẩn seo thì họ tức là dịch vụ  viết bài chuẩn seo trên thị trường phải tuân thủ những nguyên tắc rất riêng của mình như sau:

Thứ nhất, độ chính xác về deadline giao bài.

Thứ hai, độ chu đáo, cẩn thận và chỉnh chu về hình thức lẫn nội dung bài viết.

Thứ ba, số lượng người viết nhiều, có thể cá nhận hoặc một team đều đáp ứng đủ số lượng bài cần thiết.

Thứ tư, không sử dụng các hình thức gian lận trong viết bài như: copy, góp nhặt hay xào xáo từ các nội dung đã có trên mạng (đối với độ unique là 100%). Còn các trường hợp khác thì tùy vào phần trăm mới mà bạn có thể đánh giá như nội dung không hoàn toàn giống, có sự sáng tạo, điều chỉnh cho phù hợp.

Thứ năm, giá cả hợp lý, thường xuyên ưu đãi cho khách hàng quen thuộc, đặt số bài lớn thì đơn vị nhận viết bài chuẩn seo thuê thường có một bảng giá hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tuyệt chiêu để thuê đơn vị Viết bài chuẩn seo giá rẻ mà vẫn chất lượng, từ khóa lên top vù vù!

Nguyên tắc cần phải nhớ khi viết bài chuẩn seo 2017 tối ưu từ khóa để seo lên top google

Có nhiều người mới bắt đầu viết bài seo cho website chuẩn BOT google đã không có cách rõ ràng mà chỉ viết từ đầu đến cuối, viết một cách tự nhiên rồi chèn từ khóa vào sao cho chuẩn seo.

Cách làm này truyền thống dễ dàng, không yêu cầu cao về kỹ năng và độ sáng tạo cao trong câu chữ và cách triển khai ý tưởng trên bài viết một cách chi tiết. Và đặc biệt, bạn nên tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản dưới đây để bài viết không chỉ chuẩn mà còn hay và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng ngày càng khó tính như hiện nay.

Cách viết bài chuẩn seo 2017 dễ lên top chỉ có 6 bước mà thôi

Cách viết bài chuẩn seo và bán hàng tốt, hiệu quả cần áp dụng các nguyên tắc dưới đây:

Đầu tiên lên dàn ý các ý tưởng và các tiêu đề con có chèn từ khóa chính phụ đầy đủ hợp lý theo tỷ lệ đã được quy định từ trước.

Sau đó, bắt đầu triển khai viết bài theo đúng khung và cũng nên cân nhắc 3 điểm sau: sau tiêu đề là 3 dòng giới thiệu, mô tả có 1 từ khóa chính. Sau đó là 2 -3 tiêu đề con có từ khóa chính phụ, các từ khóa in đậm hoặc in nghiêng, thêm màu sắc hay kích cỡ lớn hơn. Phần kết tầm 2 câu để kết lại vấn đề và có thể nhắc về tên thương hiệu sản phẩm kiểu bài pr chuẩn seo.

Nhìn chung, áp dụng cách viết bài chuẩn seo tốt nhất 2017 trên đây bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực seo thịnh hành hiện nay.

Doanh nghiệp cần viết bài chuẩn SEO vào thời điểm nào?

Tại sao viết bài theo chuẩn SEO từ khóa lại quan trọng?

Đối với các doanh nghiệp, SEO chính là một công cụ marketing Online thần thánh nhất giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp phát triển tốt, đồng thời được nhiều người biết tới rộng rãi hơn. Nhưng bạn có biết vì sao cần đẩy mạnh vào việc viết bài chuẩn SEO không?

+ Khi có một nội dung độc đáo, mới lạ so với các trang web đối thủ thì nó sẽ có tác dụng giúp cho thứ hạng của website được tăng lên nhanh hơn.

+ Tối ưu từ khóa, tối ưu công cụ tìm kiếm nhằm SEO bài viết lên top google

+ Mang tới cho người tiêu dùng những thông tin, dịch vụ hữu ích và cấp thiết

+ Giúp sự tương tác của khách hàng với doanh nghiệp tăng hơn khi có nhiều người truy cập, từ đó làm công việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận lợi hơn.

+ Tạo dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp qua các công cụ Marketing Online

+ Tạo sự ấn tượng, thu hút của khách hàng tiềm năng. Đồng thời duy trì mối quan hệ bền vững giữa họ

+ Tăng thêm doanh số bán hàng cho doanh nghiệp

Thời điểm nào doanh nghiệp cần viết bài chuẩn SEO?

+ Công ty, doanh nghiệp vừa mới lập ra website mới, tuy nhiên những thông tin về dịch vụ, sản phẩm vẫn chưa có và bạn cần có nội dung cho website của mình thêm phần đa dạng, phong phú

+ Đã sở hữu cho riêng mình một website nhưng nội dung không mới mẻ, chưa được cập nhật liên tục, chưa có người viết bài hoặc nhân viên quản trị.

+ Mặc dù có website tuy nhiên nội dung đã không còn mới mẻ, bị trùng lặp và cần sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ để có thêm nội dung sáng tạo, mới mẻ, đảm bảo unique 100%.

+ Website hiện đang giữ thứ hạng khá thấp, bạn cần đẩy bài viết lên top đầu và tăng cao thứ hạng của website

+ Doanh nghiệp cần tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết content hiệu quả để hỗ trợ và cung cấp nội dung cần thiết.

===> Đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đã nâng cao thứ hạng website của mình trên top Google nhờ dịch vụ viết bài SEO của Gcontent Media. Bạn có muốn là người tiếp theo đạt được điều này không?

Thuê viết bài chuẩn seo ở đâu chất lượng và uy tín tại Việt Nam?

Kể từ khi ra đời, tính đến nay đã trải qua 2 năm, Dịch vụ viết bài seo Gcontent đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đối tác liên kết trong việc cung cấp xà xây dựng nội dung.

Trong đó, đã có gần 5000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, trong đó đó phải kể đến là Viettel, Goffice, Ezoom, Thegioiseo.com, Vietnam Moving, Vina Moving, Đá Hoa Cương Kim Thịnh Phát, Đất Việt Tour, Foody, Diadiemanuong.com, Dong Nam In, Freemie Việt Nam, Goovn, Máy photocpy Hải Minh, Izzota, SuperGreen, Nam Phuc Lajardin, Môi trường Chiêu Dương,….và hàng trăm công ty thiết kế website, dịch vụ seo, truyền thông, các đơn vị báo chí lớn cũng hợp tác với Gcontent.

Điều này cho thấy Gcontent chiếm được cảm tình rất lớn từ quý khách hàng, để làm điều này, Gcontent không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp, chất lượng các gói bài viết chuẩn seo, bài viết PR, bài viết quảng cáo bán hàng, giúp DN tiếp cận KH hiệu quả, chất lượng.

Qúy doanh nghiệp có nhu cầu thuê viết bài chuẩn seo ở đâu chất lượng nhất tại tphcm – Hà Nội, vui lòng liên hệ với dịch vụ viết content chuyên nghiệp Gcontent chúng tôi để được tư vấn và trao đổi thêm.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp của Gcontent?

+ Bài viết chuẩn seo đảm bảo 100% mới, không hề có chuyện copy hay sao chép từ bất cứ nguồn nào trên internet. Đảm bảo unique 100% và viết bài chuẩn SEO có nội dung chuẩn BOT Google.

+ Nội dung chất lượng khiến người đọc bị mê mẩn ngay từ giây từ đầu tiên

+ Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản tạo các trường đại học lớn trên cả nước, có khả năng viết bài PR chuẩn SEO, kiến thức về SEO nhất định, khả năng tư duy, phát hiện đề tài và hướng viết mới.

+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng, đúng nguyên tắc

+ Các bài viết do chúng tôi cung cấp đều có nội dung tốt, có tính sáng tạo, đảm bảo sự mạch lạc, cấu trúc rất rõ ràng và mang tới khách hàng những nội dung hữu ích.

+ Website tăng thứ hạng cực nhanh, bài viết về SEO website lên top Google dễ dàng

+ Khách hàng được tư vấn, hỗ trợ về nội dung hoàn toàn miễn phí

+ Các bài viết phong phú, đa dạng, đồng thời phù hợp với nhiều ngành nghề và đối tượng

+ Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng, có thể viết và triển khai ý tưởng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau

+ Trong trường hợp phát hiện nội dung có sao chép, cho dù chỉ 1% bạn có quyền lựa chọn không thanh toán chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Lộc 09 34 34 32 80 hoặc email dichvuvietbaihcm@gmail.com để được tư vấn, báo giá.

Leave A Comment

Related Posts