8 cách làm content marketing hiệu quả 2017 -viết bài chuẩn seo

8 cách làm content marketing đơn giản mà hiệu quả nhất năm 2017

Một nội dung xuất sắc có sức mạnh khiến cho việc thu hút độc giả trở nên hiệu quả hơn. Nhiều công ty kinh doanh sử dụng viết bài seo cho những vấn đề thiết thực và đáng quan tâm đó cũng là cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng việc làm thế nào để có thể thu hút hơn nữa và giữ chân khách hàng lâu dài thì bạn nên tìm hiểu thêm 8 mẹo sau đây để tạo ra một chiến lược content Marketing hiệu quả 2017 vững chắc.

1.Tập trung phát triển viết bài chuẩn seo, đăng những nội dung hay.

Điều này nghe có vẻ dễ hiểu nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng, và không phải ai cũng hiểu rằng nội dung không phải là thứ có thể xếp cùng nhau hay được khoán cho công ty nào đó với mức giá bèo bọt. Một bài viết seo chất lượng với nội dung được trả mức giá 5$ mua từ Fiverr sẽ không tạo được lợi nhuận cho một mẫu bài viết chuẩn seo về chiến lược tiếp thị. Hiện tại, không phải tất cả chúng ta có thể ngồi một chỗ cả ngày mà tạo ra được bản nội dung.

8 cách làm content marketing hiệu quả 2017 -viết bài chuẩn seo

2.Những mục tiêu tiếp thị của bạn cần được viết ra.

Hãy viết bài chuẩn seo tập trung vào các mục tiêu tiếp thị của bạn. Bạn có thể khiến độc giả mất đi sự hứng thú nếu như bài viết của các bạn hơi không liên quan đến chủ đề mà họ đang quan tâm và cần những thông tin kĩ càng. Một khi họ đã bỏ đi thì sẽ không quay lại, vì vậy phải đảm bảo rằng cách viết bài seo của bạn tập trung vào được nội dung chính và cần thiết đến khách hàng.

XEM THÊM: Hướng dẫn cách viết bài PR chuyên nghiệp hiệu quả 2017

3.Tạo ra một nội dung hữu ích.

Nhiều công ty mắc phải tình trạng tạo ra những thông tin không bổ ích cho nên không lôi kéo được khách hàng quan tâm. Một lợi ích thiết thực phải cần được tóm tắt chặt chẽ và có hướng phát triển rõ rang. Mục đích của viết bài chuẩn seo không phải để lấp đầy trang blog mà đó là đưa ra những thông tin hữu ích khiến cho mọi người quan tâm và tìm đến. Bạn đã biết cách khai thác hình thức để thu hút khách hàng thì việc chú trọng đến nội dung, cách viết bài seo hiệu quả cũng cần được quan tâm hơn nữa.  Vì hầu hết khách hàng tìm đến bạn bởi chính những nội dung, thông tin mà họ cần biết từ chính bạn và khi bạn khiến cho họ cảm thấy tin tưởng thì họ sẽ không tiếc hầu bao của mình để mua sản phẩm của bạn.

4.Hãy luôn mỉm cười.

Nội dung sẽ rất hiệu quả nếu bạn biết cách áp dụng quy tắc “Hãy luôn mỉm cười,hãy thật đơn giản”.

Bạn hãy truyền đạt thông điệp, nội dung của bạn theo cách đơn giản dễ hiểu nhất để khách hàng có thể tiếp nhận từ đó. Đây không phải là một cuộc thi cho nên việc sử dụng những câu chữ hoa mĩ rất không phù hợp, đôi khi còn có thể khiến người ta khó hiểu. Hãy viết bài seo để khách hàng có thể tiếp nhận thông tin một cách dễ hiểu và đơn giản mà không gặp phải những lỗi ngớ ngẩn.

8 cách làm content marketing hiệu quả 2017 -viết bài chuẩn seo

5.Có bản phân tích.

Trên mỗi trang wed đều có mục phân tích, ví dụ như trên google cũng có mục phân tích tương tự như vậy. Nó như là một phần mềm để hổ trợ phân tích nội dung thị trường và quyết định nội dung nào sẽ được sự quan tâm của khách hàng và cái nào không để bạn viết bài chuẩn seo hiệu quả hơn. Hãy sử dụng công cụ hỗ trợ để có thể hỗ trợ trong việc quyết định chủ đề nào được nhận phản hổi tốt hơn để từ đó điều chỉnh chiến dịch của mình tốt hơn.

6.Ở lại hiện tại.

Bạn nên giữ lại ít nhất một vài nội dung tập trung vào những sự kiện hiện tại và tin tức mới. Nếu như độc giả phải đọc đi đọc lại hai bài đọc khác tên gọi nhưng nội dung lại như nhau điều này sẽ khiến họ bỏ qua nội dung của bạn nếu như họ đã từng tìm hiểu về đề tài này.

XEM THÊM: Tuyệt chiêu các chuyên gia khuyến cáo để viết bài chuẩn seo google tôn sùng VUA mà không dám phạt.

7.Khiến việc chỉa sẻ trở nên dễ dang.

Những lợi ích của thị trường có chất lượng cao đó là việc chia sẻ cộng động. Văn hóa của chúng ta có sức hút rất lớn bởi mạng xã hội và truyền thông trong bối cảnh mà công nghệ thông tin ngày càng phát triển như thế này.

8 cách làm content marketing hiệu quả 2017 -viết bài chuẩn seo

Nếu độc giả cảm thấynội dung của bạn là hữu ích thì họ sẽ sẵn sang chia sẻ mẫu bài viết chuẩn seo của bạn rộng rãi hơn, chính vì vậy điều này rất quan trọng. Nội dung tốt sẽ nhận được sự tin tưởng của cộng đồng và khả năng thành công sẽ rất cao.

8.Thiết kế và bản vẽ wed thật đơn giản.

Người đọc sẽ rất thích những thiết kế và bạn vẽ wed đơn giản bởi lẽ như vậy việc họ tìm kiếm thông tin hay đọc những bài viết seo chất lượng của bạncũng trở nên đơn giản hơn, không bị quá rối, mất tập trung. Tránh tình trạng nhiều ứng dụng đột ngột nhảy ra,hay những quảng cáo,mẫu đăng kí…đây là những tình trạng chắc chắn độc giả sẽ rất khó chịu và cảm thấy không hài lòng. Một nội dung ấn tượng và một hành động rõ rang sẽ rất cần thiết nếu thực sự bạn muốn thành công trong việc thu hút và giữ chân khách hàng ở lại bên mình.

Đây là 8 mẹo đơn giản nhất để bạn có thể thực hành cho chiến dịch Content Marketing của bạn tăng độ thành công cao hơn. Và những cách này có thể giúp bạn tăng thêm sự thu hút khách hàng về hình thức, nội dung, viết bài seo… Nhưng chung quy lại bằng cách nào đi chăng nữa mục tiêu của bạn vẫn là thu hút và giữ chân khách hàng đó mới là sự thành công.

 

Nguồn: Thegioiseo

Leave A Comment

Related Posts