Bí quyết nuôi dưỡng nội dung sáng tạo hấp dẫn nhất

Bí quyết nuôi dưỡng nội dung sáng tạo hấp dẫn nhất

Ý tưởng nội dung không phải cứ ai cũng có thể dễ dàng đạt được, thậm chí các dịch vụ nhận viết bài chuẩn Seo đôi khi họ cũng rơi vào tình trạng bí ý tưởng song họ vẫn có thể sản xuất thường xuyên những nội dung hấp dẫn. Vậy bí quyết của họ là gì? Hãy đi tìm câu trả lời có trong bài viết ngay sau đây nhé!

Tham khảo ý tưởng của người khác để viết bài chuẩn seo

Với phương pháp này, bạn hãy mượn ý tưởng của người khác để giúp thực hiện được mục tiêu bằng cách:

+ Bạn hãy sưu tập 10 bài viết Seo chất lượng từ những trang web khác nhau để tham khảo những ý tưởng độc đáo và lựa chọn phù hợp nhất với nội dung bạn đang viết.

+ Tham khảo ý tưởng từ một số người bạn hoặc các blogger.

+ Hỏi ý kiến của độc giả xem mong muốn của họ là gì?

+ Phỏng vấn một vài người để tìm hiểu ý kiến sẽ hiệu quả hơn là việc đưa toàn bộ câu hỏi vào một bài đăng trên web cộng đồng.

+ Bạn có thể để cho khách truy cập vào trang web xem bài viết và thêm nội dung một cách dễ dàng, đây là cách khá thú vị để bạn có những ý tưởng về nội dung hấp dẫn.

Bí quyết nuôi dưỡng nội dung sáng tạo hấp dẫn nhấthuẩn seo ch

Tham khảo ý tưởng từ người khác là một trong những cách sáng tạo nội dung tốt

Nội dung không cần quá sáng tạo

Nội dung không phải lúc nào cũng đòi hỏi viết về thứ gì đó hoàn toàn mới. Thực tế bạn có thể sáng tạo ra những bài viết về Seo website tuyệt vời mà không cần quá sáng tạo.

Bạn hãy nghiên cứu một số case study tốt nhất và tệ nhất để xác định:

  • Đối với case study tốt nhất:

+ Họ đã làm đúng những điều gì?

+ Tại sao bạn lại thích nó?

+ Khách hàng của bạn có thể học hỏi được gì từ những ví dụ đó?

  • Đối với case study tệ nhất:

+ Họ đã làm sai gì?

+ Tại sao bạn lại không thích?

+ Khách hàng của bạn sẽ học hỏi được gì thông qua đó?

Từ đó bạn hãy lựa chọn dịch vụ hoặc sản phẩm và viết lời giới thiệu, những điều bạn thích và không thích về nó. Đồng thời bạn cũng hãy chia sẻ sự thành công của mình để mọi người có thể thấy được từng bước cố gắng vươn tới vị trí hiện tại. Thay vì khoe khoang bạn hãy chia sẻ các bài học bạn đã trải qua. Ngoài ra khi nhận viết bài Seo bạn cũng không nên ngại ngần chia sẻ sự thất bại của mình với những thử thách bạn phải đối mặt.

>>> XEM THÊM: Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO 2017 như thế nào mới gọi là chuẩn?

Bí quyết nuôi dưỡng nội dung sáng tạo hấp dẫn nhất

Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo nội dung từ bài viết cũ

Sáng tạo nội dung hấp dẫn cho bài viết Seo chất lượng bạn còn có thể sử dụng bài viết cũ có giá trị cao nhất để chia sẻ đến các đối tượng mới. Cân nhắc cho thêm vào đó một đoạn mô tả hay một đoạn giải thích cho liên kết.

Sử dụng tên được công nhận

Phương pháp này đòi hỏi bạn cần phải kết hợp được hai đối tượng không liên quan vào một bài. Thông thường sẽ là kết hợp một chủ đề người đọc muốn tìm hiểu cùng với một chủ đề đã quen thuộc với họ.

Sử dụng những bộ phim hay, chương trình truyền hình hấp dẫn, cuốn sách có tác động mạnh hay thậm chí là những bộ truyện tranh ấn tượng hay người nổi tiếng để bạn tìm kiếm ý tưởng độc đáo cho nội dung bài viết về Seo web chất lượng. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng Google Trends kiểm tra xu hướng hiện nay là gì để áp dụng cho bài viết của bạn đạt thứ hạng cao.

Bí quyết nuôi dưỡng nội dung sáng tạo hấp dẫn nhất-nhận viết bài chuẩn Seo

Đôi khi bạn chỉ cần bỏ ra một chút thởi gian để khơi dậy nguồn cảm hứng

Khơi dậy nguồn cảm hứng để viết bài seo

Đôi chỉ bạn chỉ cần bỏ ra chút thời gian là đã có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo cho nội dung của mình thêm phần hấp dẫn. Nếu bạn đang cạn kiệt nguồn cảm hứng hãy tham khảo một số gợi ý sau đây:

+ Phá vỡ các thói quen để bộ não của bạn hoạt động trở lại, tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể thành công. Bạn hãy tìm sự kích thích cảm hứng thông qua việc đi bộ hay xem phim.

+ Mở rộng vốn văn hóa bằng cách thay đổi thi hiếu hoặc kể câu chuyện về chính bạn để tạo ra sự kết nối với độc giả thông qua bài viết Seo chất lượng.

Trên đây là những gợi ý tuyệt vời giúp cho bạn có thể sáng tạo được nội dung bài viết mới hấp dẫn ngay từ những bài viết cũ khi nhận viết bài chuẩn Seo.

>>> XEM THÊM: Bật mí 8 nguyên liệu cần thiết viết bài chuẩn seo, blog hấp dẫn

Leave A Comment

Related Posts