Báo giá viết bài pr, chi phí viết bài pr quảng cáo giá rẻ mới nhất

Báo giá viết bài pr, chi phí viết bài pr quảng cáo giá rẻ mới nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu cần viết bài pr thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là bảng báo giá viết bài pr của các đơn vị viết bài chuyên nghiệp trên thị trường. Lựa chọn đơn vị chất lượng cao thì giá càng rẻ bấy nhiêu.

Báo giá viết bài pr phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Để cho ra đời một bảng báo giá viết bài pr cho khách hàng phù hợp với yêu cầu vừa nằm trong mặt bằng trên thị trường thì bạn cần căn cứ vào các yếu tố khác nhau.

Báo giá viết bài pr, chi phí viết bài pr quảng cáo giá rẻ mới nhất

Một số yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể báo giá tốt nhất dành cho bạn:

Thứ nhất, yếu tố đầu tiên để có thể đưa ra giá cả của bài viết pr chuyên nghiệp luôn lấy làm căn cứ. Đó chính là dung lượng của bài viết. Dung lượng được đo bằng ký tự, số lượng chữ, độ dài làm căn cứ để triển khai thông tin nội dung lẫn việc post lên website chính, website vệ tinh hay các diễn đàn sao cho phù hợp với yêu cầu tìm hiểu của khách hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn viết bài PR hiệu quả cho người mới bắt đầu từ A-Z

Trong đó các webiste chính thì báo giá viết bài pr cao hơn hẳn so với các bài viết ở các vị trí khác. Bài viết chính thường có độ dài từ 1000 chữ cho đến 1500, cao nhất là 2000 chữ với nhiều vấn đề, thông tin và cụ thể chi tiết hơn so với các bài viết ngắn gọn hơn.

Còn ngược lại, với dung lượng từ 300 chữ, 500 đến 600 chữ hợp với các website vệ tinh sẽ có nội dung ngắn gọn, chung chung và chủ yếu là nêu ra vấn đề chứ chưa giải quyết được nhiều.

Dựa vào độ dài yêu cầu của khách hàng thì báo giá viết bài pr quảng cáo cụ thể và đúng hơn.

Báo giá viết bài pr, chi phí viết bài pr quảng cáo giá rẻ mới nhất

Thứ hai, độ mới của nội dung của bài pr cũng sẽ là tiêu chuẩn đánh giá về giá của dịch vụ viết bài pr chuyên nghiệp. Thêm vào đó, độ mới cũng tương tự như dung lượng của bài viết, càng có phần trăm nội dung thì càng hấp dẫn khách hàng, công cụ tìm kiếm bài viết sẽ càng đánh giá tốt hơn về bài viết và người viết bài ấy.

Bạn có thể tự điều chỉnh, nâng cao chất lượng bài viết bằng cách kiểm tra bằng công cụ chuyên dụng mà bất kỳ ai làm seo cũng đều phải nắm được. Đó là seosmalltool sao cho độ mới là 100% là tốt nhất. Điều này chính là cơ sở để bạn có thể đánh giá được sự nghiêm túc, khả năng sáng tạo và trình độ của dịch vụ viết bài pr nói chung và cá nhân người viết bài nói riêng.

Thứ ba, căn cứ để báo giá viết bài pr dành cho khách hàng là dạng bài. Trong thị trường bài viết hiện nay bao gồm cả pr và seo có tất cả các loại bài pr như: bài pr sản phẩm, bài pr về thương hiệu, bài pr về dịch vụ, bài pr cho người nổi tiếng, bài pr về bản thân, bài báo pr…tùy từng dạng bài mà người viết đưa ra bảng giá sao cho phù hợp.

Trong đó, bài báo pr có giá cả cao nhất bởi đây vừa là một bài báo chính thống, tiếp cận với số lượng độc giả lớn, có tính thông tin vừa được viết bởi những người có trình độ, có địa vị và có được mối quan hệ tốt với các cơ quan báo chí.

Cách viết cũng như nội dung thông tin và cách triển khai bài viết cũng có sự đặc biệt và yêu cầu lượng độc giả đọc cũng khác hơn.

Và tùy vào cơ quan báo chí đăng tải bài pr có tên tuổi hay không, có thương hiệu hay không thì giá cả cũng rất khác. Thêm nữa, vị trí đăng tải bài báo pr càng đẹp, dễ nhìn, dễ tiếp cận thì việc báo giá viết bài pr càng có giá trị cao hơn.

Nói chung, trên đây là một số yếu tố để cho ra đời bảng giá của dịch vụ viết bài pr phù hợp của khách hàng trên thị trường so với các đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Bảng giá bài viết chuẩn seo mới nhất

Bảng giá bài viết pr mới nhất

Báo giá viết bài pr là căn cứ đánh giá độ chuyên nghiệp của bạn

Báo giá viết bài pr, chi phí viết bài pr quảng cáo giá rẻ mới nhất

Dựa vào bảng báo giá viết bài pr, nhiều khách hàng có thể đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như trình độ của bạn đến đâu.

Đó là cách căn cứ tiêu chuẩn cũng như mức giá. Nhất là khi bạn làm việc với đối tác lần đầu thì có thể nói rằng, dịch vụ viết bài PR quảng cáo chuyên nghiệp thì sẽ đưa ra mức báo giá càng cụ thể càng tốt.

Để chọn được dịch vụ tốt, có thể tin tưởng được, bạn nhất định phải nhớ một số tiêu chuẩn về chất lượng dưới đây:

Một là, có đội ngũ nhân viên viết bài chất lượng cao, có trình độ và kinh nghiệm trong việc  về nhiều lĩnh vực khác nhau, có nhiều mối quan hệ với báo chí càng tốt. Đây sẽ là nguồn nhân lực đóng vai trò nòng cốt để cho ra đời sản phẩm pr tốt nhất.

Xem thêm: Kỹ thuật viết bài pr chuyên nghiệp bán hàng cực đỉnh 2017

Hai là, có được quy trình làm việc nhanh chóng và tiện lợi nhất, vừa tiết kiệm thời gian cho bạn vừa tiện cho khách hàng. Một số bước cơ bản như tìm hiểu thông tin, sản phẩm, thông tin, viết bài, giao bài đúng hạn cũng rất đặc biệt quan trọng.

Nhìn chung, tiêu chuẩn về báo giá viết bài pr cũng rất quan trọng, càng ưu đãi nhiều thì khách hàng càng tìm đến với bạn nhiều hơn. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng bài viết cũng như uy tín của đơn vị bạn so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Liên hệ viết bài PR hiệu quả, bài seo chất lượng mr Lộc 0934343280

Leave A Comment

Related Posts