Liên hệ Foody Hải Phòng – Bảng giá quảng cáo Foody Hải Phòng mới nhất

Liên hệ Foody Hải Phòng – Bảng giá quảng cáo Foody Hải Phòng mới nhất

Tìm kiếm các địa điểm ăn uống thông qua mạng xã hội hay các kênh trên internet đang trở thành xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với giới trẻ. Trong số đó, đảm bảo cho sự thành công của các chương trình quảng cáo quán ăn nhà hàng chúng ta không thể bỏ qua liên hệ quảng cáo trên Foody.

Foody là chuyên trang ẩm thực lớn nhất tại thị trường Việt Nam, nơi đây hỗ trợ quảng cáo cho các nhà hàng, quán ăn để khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp theo yêu cầu như địa chỉ, danh sách đồ ăn thức uống, chương trình khuyến mãi cũng như chỉ dẫn đường đến chi tiết… Bởi vậy mà nếu bạn đang kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Hải Phòng đừng bỏ qua cơ hội quảng cáo tuyệt vời trên Foody.

Liên hệ Foody Hải Phòng – Bảng giá quảng cáo Foody Hải Phòng mới nhất

XEM THÊM: Bảng giá quảng cáo, đăng bài viết trên Diadiemanuong

Tại sao nên liên hệ quảng cáo Foody Hải Phòng?

Ngay từ khi xuất hiện, quảng cáo Foody đã đón nhận sự quan tâm từ tất cả mọi người bởi dưới mỗi bài quảng cáo về quán ăn nhà hàng thường có các khung thể hiện sự đánh giá và comment của khách hàng đã từng ghé qua, qua sự tương tác đó đã đảm bảo về tính xác thực thông tin.

Đồng thời, cách quảng cáo trên Foody Hải Phòng còn là phương pháp xây dựng thương hiệu vô cùng hiệu quả, đưa các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống đến gần hơn với những đối tượng khách hàng tiềm năng. So với các hình thức quảng cáo khác, Foody đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Mở rộng đối tương khách hàng tiềm năng, nhất là với dân văn phòng và giới trẻ.

+ Tăng khả năng nhận diện thương hiệu thông qua sự tương tác trên cộng đồng mạng.

 + Tiết kiệm chi phí quảng cáo mà vẫn thu về nguồn lợi nhuận cao.

Liên hệ quảng cáo trên foody, cách quảng cáo trên foody

XEM THÊM: Viết bài PR quảng cáo Foody, giá chỉ từ 3 triệu đồng?

Cách liên hệ và nhận giá quảng cáo Foody tại Hải Phòng

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thì sử dụng dịch vụ viết bài quảng cáo đăng trên Foody là lựa chọn thông minh giúp các đơn vị kinh doanh quán ăn nhà hàng tiếp cận gần hơn đối với khách hàng.

Kịp thời nắm bắt được xu hướng đó mà Gcontent Media đã trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ viết bài PR, review chi phí đăng quảng cáo trên Foody Hải Phòng uy tín nhất thị trường hiện nay.

Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực viết bài PR, review, chuẩn SEO dành cho quán ăn nhà hàng, Gcontent Media cam kết sẽ khiến bạn hoàn toàn hài lòng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo từ đội ngũ nhân viên chuyên môn cao. Các bài viết quảng cáo đăng trên Foody không chỉ đúng với mục đích theo yêu cầu của khách hàng, mà còn tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn, thu hút nhiều người đến với quán ăn nhà hàng.

Để liên hệ quảng cáo trên Foody Hải Phòng và nhận báo giá chính xác bạn có thể liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 09 34 34 32 80 để được hỗ trợ kịp thời hoặc gởi email: dichvuvietbaihcm@gmail.com, gcontent.vn@gmail.com để gởi báo giá chi tiết.

XEM THÊM: Foody Hà Nội – Cách liên hệ đặt quảng cáo Foody Hà Nội chiết khấu cao

Leave A Comment

Related Posts

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

6 bước đơn giản giúp bạn kinh doanh online hiệu quả

“Bán hàng online” là cụm từ khá phổ biến được sử dụng trong giới kinh doanh và mua bán online qua hệ thống internet không giới hạn về thời gian, không gian, con người hay địa lý. Do đó, cơ hội thành công của người kinh doanh online cũng được tăng cao, được mở rộng thị trường […]

Dịch vụ viết bài thuê giá rẻ cho website chuẩn Seo tại TPHCM

Nhận viết bài thuê cho Blog, biên tập nội dung đăng website

Internet xuất hiện và bùng nổ đã tạo nên một thời đại công nghệ với sự phát triển của Facebook, Instagram, Snapchat… con người đã có nhiều cách để thể hiện bản thân mình với thế giới hơn, chủ nhân của những trang mạng xã hội nổi tiếng không ngần ngại thuê viết bài seo cho đứa[…]