3 cách sáng tạo content mà không cần phải viết bài chuẩn seo nhiều

3 cách sáng tạo content mà không cần phải viết bài chuẩn seo nhiều

Nói đến nội dung SEO thì người ta vẫn nghĩ ngay đến viết, viết càng chất, càng tự nhiên thì điểm cộng đến từ bác google lại càng cao. Năm 2016 đã khác, nói đến sáng tạo nội dung thì có rất nhiều cách làm khác nhau, cách viết như trước không mấy mặn mà với người dùng tương tác với bài viết. Nói cách khác để khách hàng hấp dẫn, một số gợi ý sau đây sẽ giúp bạn làm tốt nội dung viết bài chuẩn SEO hơn.

3 cách sáng tạo content mà không cần phải viết bài chuẩn seo nhiều

Những hình ảnh thường nhật cho tương tác cao hơn khi viết bài chuẩn seo

Công nghệ hiện đại phát triển nhanh chóng, bên cạnh đó chính là sự phát triển không ngừng của các thiết bị thông minh và nói theo một thống kê mới nhất của các nhà làm truyền thông thì hầu như tất cả các người được khảo sát đều muốn có một điện thoại thông minh với các tính năng tuyệt vời.

Có các loại điện thoại thông minh có tính năng chụp ảnh rất sắc nét. Mỗi điện thoại thông minh giúp cho người dùng có những cảm hứng bất tận để lưu giữ được những khoảnh khắc thường nhất. Và chắc chắn, nếu bạn làm một SEO content liên quan đến vấn đề mà triệu triệu người sử dụng mang xã hội đều quan tâm như thế này thì kết quả thu lại rất cao đấy nhé.

Hãy mang lại cho độc giả những điều mới mẻ mà họ không thể thấy được ở bất cứ ở đâu, với sự sáng tạo bằng hình ảnh thường nhật như thế này, nếu được chia sẻ trên các trang mạng xã hội thì hiệu quả tương tác, số lượng khách hàng quan tâm đến fanpage của bạn lại được gia tăng một cách đáng kể nữa đấy chứ.

Ảnh thường nhật những không phải là những hình ảnh kém chất lượng, có thể ảnh liên quan đến nội dung bài viết chỉ một phần rất nhỏ nhưng nó có tính độc đáo riêng thì cũng rất đáng để cho bạn chọn nó thay vì ngồi viết hàng loạt nội dung vô nghĩa nhé.

XEM THÊM: Chỉ một bài PR đăng báo, website sẽ tăng hạn chóng mặt trên google

Infographics hình ảnh và chữ kết hợp tuyệt vời

3 cách sáng tạo content mà không cần phải viết bài chuẩn seo nhiều

Thật tuyệt với những hình ảnh được phá cách, không phải là những hình thường nhật, những hình đẹp ít nội dung mà ở đây chính là hội tụ cả ảnh đẹp và nội dung cực chất đấy nhé. Chúng ta một khi tạo được nội dung hấp dẫn truyền tải đến cho người đọc được ý nghĩa thì đó chính mới là điều tuyệt vời của thông tin bài viết SEO mang lại.

Chúng ta không cần làm nhiều, người viết sẽ tự động tương tác với bài viết về sản phẩm của chính chúng ta chứ không phải từ nguồn khác. Đã từ lâu, infographics là một loại hiệu ứng đem lại nội dung tiếp nhận cao gấp 4 lần so với việc đọc chữ viết.

Ở infographics có thông tin chữ rất ngắn gon, được cô đọng với các thông tin cực kì có tác động sâu sắc với người đọc. Dựa vào những dòng chữ kết hợp một bức ảnh có nội dung thì không cần phải viết nhiều, người đọc có thể hiểu hơn những điều mà bạn đang truyền tải trong chính bức ảnh.Đây cũng chính là một tron những cách sáng tạo content mà không cần phải viết nhiều, ngược lại nó còn tạo được nội dung hấp dẫn làm mê mẩn cả người đọc lẫn người viết. Có thế kết hợp tương tác loại content này trên các trang mạng xã hội để tăng tính hiệu quả nhiều hơn nữa.

Chỉ cần sáng tạo sáng tạo ngôn từ một cách đơn giản vốn có của nó là được. Loại content này đòi hỏi lồng ghép cả trí tượng tượng, kĩ năng viết ngắn nhưng có chất hay. Là xu hướng chung mặc dù có khó so với các làm content như trước đây, nếu bạn thử có thể hãy tạo nên infographics bằng các phần mềm đơn giản có sẵn trên mạng internet trước khi tìm kiếm những chuyên gia thực thụ để làm được điều này nhé!

Content video lạ mà quen cực kì

Dường như thế giới của video đã thực sự thịnh vượng. Hầu hết các nhà làm quảng cáo, viết bài PR đều ứng dụng các chiêu trò mới nhất để làm quảng cáo hiệu quả. Từ việc viết nội dung tương thích với google thì kênh youtube giờ đang là con đường được khai sáng mới của các nhà làm marketing. Cùng một giờ, trên kênh này có đến 6 tỷ người dử dụng đê xem, cùng với lúc đó có hơn 12 tỷ video quảng cáo được lồng ghép trong các video mà 6 tỷ người trên xem.

Thứ hai, khi đọc một bài viết có nội dung dài so với việc xem một video được cắt ghép, biên tập thành một video có nội dung phù hợp ngắn cùng với bài viết do hành vi người dùng giờ chỉ cần những thứ gì ngắn gọn phù hợp thời gian lướt web của chính họ mà thôi.

Làm content video không cần phải làm dài, không cần video quá nhiều tình tiết, chỉ cần một khoảnh khắc, những câu chữ ấn tượng làm đọc, nhưng nhất thiết là phải có một kịch bản hoàn chỉnh về mặt nội dung làm cho người xem trong khoảng 30 đến 120 giây phải có quyết định ấn tượng click ngay vào trang của bạn.

Hiện tại cách làm này được các tờ báo làm rất mạnh mẽ, dân Seo đang bước đầu sử dụng loại content này nên vẫn còn nhiều điều cần chia sẻ. Nếu bạn cần thêm thông tin về content video liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ dịch vụ viết bài chuẩn SEO Gcontent.net để được cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích.

 XEM THÊM: Bật mí 11 bí quyết tạo viral cho kế hoạch content marketing

Leave A Comment

Related Posts