10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

Trùng lặp nội dung là hiện tượng bài viết của bạn giống với một hay nhiều bài viết khác đã có trên Internet. Tránh nội dung trùng lặp là yêu cầu cần thiết đối với bài viết chuẩn Seo, viết bài PR báo chí. Việc trùng lặp nội dung không chỉ ảnh hưởng đến uy tín của bạn mà điều quan trọng hơn là Google Bot sẽ nhanh chóng bỏ qua những nội dung có trên web của bạn. Vậy để không bị trùng lặp thì tốt nhất là bạn nên sử dụng đến các phần mềm kiểm tra. Cụ thể là:

Phần mềm copyscape đang được sử dụng phổ biến

10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

Copyscape là công cụ giúp phát hiện nội dung bị trùng lặp nhanh chóng, hiệu quả. Nó giúp kiểm tra xem nội dung bài Seo của bạn có trùng với nội dung nào đã có mặt trên internet hay không, và làm rõ nó để bạn nhanh chóng nhận biết. Phần mềm này được sử dụng miễn phí.

Thứ hai Phần mềm Plagium kiểm tra được 25000 ký tự

Đây là phần mềm được nhiều người chọn lựa sử dụng bởi nó có tốc độ kiểm tra cực nhanh, việc sử dụng nó cũng khá đơn giản. Những người mới sử dụng cách kiểm tra nội dung thường sử dụng phần mềm này.

Thứ 3 Copygator

Phần mềm này là phần mềm giúp bạn tìm được bài viết của bạn đang được đằng ở địa chỉ web nào? Chỉ cần cài đặt phần mềm này nó sẽ giúp bạn theo dõi bài viết và web của bạn một cách thường xuyên hơn, địa chỉ của phần mềm miễn phí này là: copygator.com

Thứ tư là Small SEO Tool

10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

Phần mềm này giúp bạn kiểm tra kỹ lưỡng nội dung văn bản của bạn có bị sao chép hay không. Kết quả là nó cho ra con số cụ thể về số văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

Công cụ SEO này sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết SEO, PR khác.

Thứ 5 là google search

Đây được coi là phần mềm giúp bạn tìm được web trùng lặp với nội dung của bạn nhanh chóng nhất. Bằng thao tác cực đơn giản, copy nội dung bài Seo của bạn và tìm kiếm trên google tất cả những bài viết có cụm từ đó từ những web khác nhau sẽ hiện lên.

Thứ 6 Web SEO Anayltics

Phần mềm này giúp bạn xác định được việc hai bài viết giống nhau đến bao nhiêu phần trăm, từ đó có cách chỉnh sửa hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng bài viết chuẩn Seo của mình.

Thứ 7 phầm mềm Duplichecker

10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

Thao tác dễ dàng chỉ cần coppy và paste vào phần mềm và nhấn Search là nó nhanh chóng cho ra kết quả chỉ trong vài giây. Nếu bạn đăng ký là thành viên của phần mềm này thì bạn có thể thực hiện tìm kiếm 50 lần mỗi ngày hoàn toàn miễn phí.

Thứ 8 Plagiarisma

Phần mềm này giúp bạn kiểm tra bài viết dưới nhiều hình thức khác nhau: văn bản, url, file trực tiếp…chỉ cần điền url vào mẫu, hoặc nhập nội dung của văn bản vào khung là sẽ có kết quả ngay lập tức, đặc biệt phần mềm này hỗ trợ đến 190 ngôn ngữ khác nhau.

Thứ 9 là Article Checker

10 phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết chuẩn SEO, PR hữu hiệu nhất 2016

Phần mềm này giúp bạn kiểm tra được các trang web đã ăn cắp nội dung của bạn trên google và Yahoo. Bạn có thể kiểm tra bằng hai hình thức là văn bản hay url. Đây cũng là phần mềm miễn phí hoàn toàn.

Cuối cùng là phần mềm Dusball

Dusball chỉ cho bạn kiểm tra bằng hình thức văn bản và chỉ được miễn phí 2 lần/ ngày còn lại nếu như bạn có ý định tiếp tục sử dụng nó nữa thì phải tốn thêm phí.

Cách giúp bạn không bị trùng lặp nội dung để có bài viết chuẩn Seo

Đầu tiên là nên tạo nội dung của chính mình đừng nên coppy từ những web khác. Vậy là sẽ không những không bị trùng lặp nội dung mà đặc biệt còn ít phải dùng đến các phần mềm kiểm tra trùng lặp nội dung.

Cách thứ hai là thường xuyên kiểm tra bằng các phần mềm kiểm tra xem nội dung có bị trùng lặp hay không để sửa lại, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng bài seo.

Việc dùng một số công cụ trên không chỉ hỗ trợ tốt cho công việc viết bài chuẩn SEO, bài PR được hiệu quả, mới unique 100% mà còn giúp các marketer, copywriter kiểm tra, biết được các đối thủ, trang web khác đang ăn trộm nội dung của mình một cách trắng trợn, để từ đó đưa ra các giải pháp ngăn chặn thích hợp.

XEM THÊM: 3 Cách viết bài chuẩn SEO hay chạm đến trái tim người đọc, thôi miên từng khách hàng

Liên hệ

——————————————————————————————————————————————————————————-

Dịch vụ viết bài Gcontent

Địa chỉ: 34 Đỗ Xuân Hợp, Khu Phố 1, Phước Long A, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: dichvuvietbaihcm@gmail.com

Hotline: 0934 343 280

Website: http://gcontent.net/

Blog: http://vietbaichuanseotphcm.blogspot.com/

Leave A Comment

Related Posts