Top 5 thói quen duy trì hàng ngày, website chẳng mấy chốc lên top

Tác giả:   admin    
Ngày đăng:  08-11-2016  
Lượt xem:  631

Đối với các website bán hàng, mỗi ngày bạn hãy giành 1 giờ đồng  hồ để thực hiện việc viết bài chuẩn seo chất lượng. Một thời gian nhất định website của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của google và thứ hạng sẽ được tăng dần.

Viết bài chuẩn seo là thói quen giúp website tăng hạng tốt nhất

Các website ngày càng xuất hiện nhiều hơn, đẹp hơn và hấp dẫn khách hàng hơn. Nếu bạn đang có trong tay website bán hàng dù được thiết kế đẹp với vô số sản phẩm thì những website mới xuất hiện vẫn luôn là lực lượng có sức đe dọa không nhỏ đến thứ hạng của bạn trên kết quả tìm kiếm.

Nhiều người bán hàng đang tự học về cách viết bài chuẩn SEO hiệu quả và thậm chí có thể tự viết bài SEO cho website của họ để lên top kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, các công cụ tìm kiếm như Google lại thường xuyên cập nhập thuật toán, gây ảnh hưởng không nhỏ đến thứ hạng, số lượng link chất lượng của website.

Là một người kinh doanh online, bên cạnh việc thuê ctv viết bài SEO website, bạn cũng cần trang bị cho mình một số kiến thức và thủ thuật để duy trì thứ hạng cho website của mình. Không cần mất nhiều thời gian, với những gợi ý sau đây bạn có thể thực hiện hằng ngày mà vẫn đem lại kết quả bất ngờ, giúp bạn kiếm thêm link chất lượng và dần dần tăng thứ hạng website.

>>>> XEM THÊM: 10 Dạng Visual Content phổ biến cần ghi vào bộ nhớ ngay

Viết bài chuẩn seo và xuất bản một nội dung

Đối với một website bán hàng hoặc cung cấp thông tin, việc tự viết các bài cho blog là điều không dễ dàng nhưng qua thời gian, bạn sẽ thấy những bài viết ấy đem lại những giá trị rất lớn cho website của bạn. Đối với các website bán hàng, mỗi ngày bạn hãy giành 1 giờ đồng  hồ để thực hiện việc viết nội dung cho website.

Các bài viết về Seo có thể là dịch bài, biên tập từ nhiều nguồn thông tin khác nhau hoặc sáng tạo ra nội dung hoàn toàn mới. Trong đó, sáng tạo nội dung mới là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý và lượng truy cập cho website của bạn. Hình thức bài viết cũng rất đa dạng từ bài viết đơn thuần, inforgraphic, video, hình ảnh…để tạo sự hứng thú cho người đọc. Độ dài cho các bài viết đơn thuần có thể từ 800-1000 từ và đừng quên chèn những hình ảnh đẹp và phù hợp với nội dung.

Viết bài chuẩn seo là thói quen giúp website tăng hạng tốt nhất

Tăng thứ hạng website với 5 thói quen hằng ngày

Trên hết, những nội dung bạn viết ra cần liên quan đến sản phẩm hoặc rộng hơn là lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Từ bình luận sản phẩm đến cách phối những bộ đồ đẹp nhất, từ cách bảo quản cho đến cách trang trí văn phòng…những thông tin bạn đưa ra sẽ là điều giữ chân người đọc và khiến họ nhớ đến website và sản phẩm.

Nếu bạn đầu tư ít nhất 1 giờ mỗi ngày để viết bài cho website, bạn nên đăng ít nhất là 2 bài viết dài một tuần hoặc nhiều hơn, nếu bạn có nhiều cảm hứng để viết bài. Rồi bạn sẽ nhận được nhiều giá trị quý giá từ những bài viết này như lượng truy cập mới, danh tiếng và sự quan tâm của khách hàng.

>>>> XEM THÊM: Kỹ thuật viết bài chuẩn SEO hiệu quả từ những nội dung cũ

Cập nhật một bài viết seo cũ

Khác với việc viết bài Seo có thể khiến bạn đau đầu trong việc tìm ý tưởng và khá tốn thời gian, cập nhật một bài viết cũ là cách thực hiện tiết kiệm thời gian với khoảng 10 phút mỗi lần cập nhật.

Vì sao bạn cần cập nhật một bài viết cũ? Tất cả các thông tin đều có thể ‘già’ đi, lỗi thời hoặc thậm chí sai lệch so với thời điểm hiện tại. Dù cho các bài viết của bạn là những nội dung mới, đầy sáng tạo, bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhập chúng. Nội dung và thông tin thay đổi liên tục, các thông tin càng được chăm chút càng có khả năng đạt thứ hạng cao.

Kể từ năm 2007, Google đã cập nhập thuật toán được biết đến như QDF (Query deserves freshness), mục đích để người viết content cho website thường xuyên cập nhập thông tin cho các bài viết đã đăng.

Trong quá trình cập nhập thông tin cho bài viết cũ, bạn có thể thay đổi tiêu đề bài viết cho phù hợp với các từ khóa hiện tại. Hoặc thay đổi thẻ H1, H2, viết lại phần giới thiệu, thêm nội dung mới, thêm link liên quan và thậm chí là xóa một phần không phù hợp trong bài viết.

Không chỉ có vậy, bạn có thể chia sẻ lại bài viết Seo Web của mình trên các trang mạng xã hội để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bằng việc cập nhập thường xuyên các bài viết cũ, bạn sẽ mang làn gió mới đến cho các bài viết và cho chính blog, website của mình, trong khi bổ sung thêm link mới và gia tăng sức mạnh cho website của mình.

Chia sẻ bài viết seo trên các nền tảng xã hội

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với việc chia sẻ các bài viết, hình ảnh sản phẩm của mình trên các mạng xã hội phải không? Hiện nay việc tối ưu các công cụ tìm kiếm phụ thuộc rất nhiều vào các hoạt động trên mạng xã hội của từng bài viết và cả website. Nếu bạn càng chia sẻ chất lượng các bài viết của mình trên mạng xã hội, các nội dung sẽ có lượng truy cập cao và được đánh giá tốt trên các cộng cụ tìm kiếm.

Mặc dù các công cụ này không đánh giá được các mạng xã hội, nhưng lưu lượng truy cập từ mạng xã hội lại đem lại cho bạn số lượng truy cập lớn và giúp nâng cấp các chỉ số đánh giá.

Top 5 thói quen giúp duy trì hàng ngày, website chẳng mấy chốc lên top

Chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội để tăng thứ hạng website

Với rất nhiều mạng xã hội như hiện nay, bạn có thể chia sẻ đường dẫn và thông tin bài viết về seo website trên Facebook, Google trong khi với Instagram hay Pinterest bạn sẽ cần chia sẻ hình ảnh ấn tượng. Với mỗi mạng xã hội khác nhau, bạn hãy lựa chọn nội dung và cách chia sẻ phù hợp nhé.

Tương tác trên các diễn đàn

Mặc dù cơn bão mạng xã hội đã ‘hạ bệ’ các diễn đàn, nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của các diễn đàn trong việc thu hút link và tương tác cho bài viết và website..

Các diễn đàn vẫn là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng chia sẻ quan điểm, tìm kiếm câu trả lời, chia sẻ thông tin và hơn hết là phát triển thương hiệu. Mỗi diễn đàn lại có mục đích hoạt động và nhóm thành viên khác nhau, vì vậy, bạn hãy tự mình lựa chọn những diễn đàn phù hợp với website của mình để đăng ký thành viên và hoạt động hiệu quả trên đó. Nếu chưa có hiểu về cách viết bài chuẩn seo bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin về mẫu bài viết chuẩn seo bằng cách liên hệ cho chúng tôi: 0934343280.

Mỗi diễn đàn sẽ có những khu vực giành riêng cho các thành viên hỏi đáp, quảng cáo thương hiệu. Bạn hãy tận dụng những câu hỏi này để gây dựng hình ảnh một thành viên hiệu quả, cung cấp những thông tin hữu ích bên cạnh việc quảng cáo hình ảnh sản phẩm của mình. Thay vì chỉ đăng những bài quảng cáo hay bình luận gắn link trang web rồi không bao giờ quay lại diễn đàn, bạn hãy giành thời gian nhất định trong ngày để chăm chút bài viết và thương hiệu của mình trên các diễn đàn này.

Trả lời bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google +

Nên nhớ rằng, Các hoạt động trên mạng xã hội, diễn dàn không phải là con đường một chiều. Khi bạn tương tác với các bình luận trên Facebook, diễn đàn, Google + hay các mạng xã hội thường xuyên, bạn không chỉ phản hồi người đọc mà còn đang xây dựng danh tiếng, phát triển chiến lược marketing và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mỗi ngày bạn có thể giành ra ít nhất 10 phút để thực hiện việc này, không mất nhiều thời gian nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với hình ảnh website.

Top 5 thói quen giúp duy trì hàng ngày, website chẳng mấy chốc lên top

Tương tác với khách hàng thông qua hình thức comment trả lời

Ngoài ra, bạn có thể đăng lại bài chia sẻ, tweet của khách hàng hoặc người theo dõi trên các mạng xã hội. Khi bạn thực hiện điều này, họ sẽ chú ý đến bạn, tương tác, tìm kiếm website và xem sản phẩm và thậm chí là gắn bó với thương hiệu của bạn. Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ trong vô số hoạt động hằng ngày của bạn, nhưng tương tác trên mạng xã hội đem lại cho bạn nhiều điều hơn thế.

Mỗi ngày chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ cho các hoạt động này, bạn sẽ thấy hiệu quả không ngờ cho website và thương hiệu của mình. Tuy nhiên, thay vì thực hiện rời rạc, bạn hãy từ từ biến những hoạt động này thành thói quen hằng ngày nhé. Dù chỉ là những hành động nhỏ những lại đem đến hiệu quả không nhỏ, khi vừa giúp bạn thu hút lượng truy cập vừa giúp bạn tăng thứ hạng website. Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu những thói quen này. Bạn có những thói quen nào khác có hiệu quả cho website không, hãy chia sẻ với dịch vụ viết bài chuẩn seo GCONTENT chúng tôi nhé.

>>>> XEM THÊM: 5 Lý Do Khiến Content Marketing Của Bạn Bị Lãng Quên

 

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Cách viết bài chuẩn SEO đạt top Google

content-chuan-seo

DMCA gcontent.net

Thống kê
  • Số người đang online: 0
  • Lượt truy cập hôm nay: 31
  • Tổng số bài viết: 471
  • Trung bình bài viết: 0
  • Tổng số người truy cập: 70
|Căn hộ Prosper Plaza |máy photocopy giá rẻ tốt nhất. quang cao ngoai troi | quang cao xe bus