6 thiếu sót khiến chiến lược nội dung bài seo, pr thất bại trầm trọng

Tác giả:   admin    
Ngày đăng:  17-09-2016  
Lượt xem:  279

Tiếp thị nội dung đang trở thành xu hướng tiếp thị mới của thời đại và giường như được tất cả cả dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp sử dụng. Đây là một kênh tuyệt vời để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu quảng và sản phẩm hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình triển khai công việc bạn rất dễ thất bại bởi một số thiếu sót.

Công việc tiếp thị nội dung đòi hỏi những người viết bài PR cho doanh nghiệp phải am hiểu nhiều kiến thức với nghệ thuật thuyết phục cao, đặc biệt để thành công còn phải phá vỡ những thói quen marketing từ truyền thống. Nếu bạn đã đầu tư kỹ lưỡng cho chiến lược của mình nhưng kết quả chưa đạt được nhưng mong đợi thì chắc chắn bạn đã thiếu sót những vấn đề sau:

Thiếu một kế hoạch phát triển

Để thành công, bất cứ một dự án nào cũng cần có một kế hoạch phát triển rõ ràng. Bạn cần phải quản lý rất nhiều thứ từ lịch viết nội dung, chương trình đào tạo, quản lý đội ngũ cộng tác viên, biên tập và phê duyệt nội dung hoặc đo hiệu suất công việc… Kế hoạch phát triển bạn cần xác định rõ ràng câu trả lời làm cái gì, ai sẽ làm và làm khi nào với các mục tiêu cụ thể về chỉ số đo lường cùng thời gian hạn định.

dịch vụ viết bài PR chất lượng

Thiếu kế hoạch phát triển bạn sẽ thất bại

>>> XEM THÊM: Bật mí 8 nguyên liệu cần thiết viết bài chuẩn seo, blog hấp dẫn

Thiếu sự lắng nghe

Nội dung do dịch vụ viết bài PR để dành cho khách hàng chứ không phải dành cho ông chủ, bởi vậy nếu chú trọng vào việc tung hô, ca ngợi sản phẩm sẽ là con đường đưa bạn đến thất bại nhanh nhất. Bạn hãy dành thời gian để hiểu được nhu cầu thực sự của khách hàng là gì sáng tạo ra những nội dung hữu ích cho họ. Lắng nghe và dự đoán nhu cầu của khách hàng sẽ là điều kiện để chiến dịch của bạn thành công.

Thiếu sự nhanh nhẹn

Thực tế sự thành công của nội dung viết bài PR chuyên nghiệtrong chiến dịch content marketing sẽ phụ thuộc chủ yếu vào thời điểm đăng nội dung. Việc phải trải qua nhiều khâu phê duyệt đã khiến cho nội dung gặp thất bại bởi thời điểm đăng đã không phù hợp với thực tế nữa.

dịch vụ viết bài PR chất lượng

Hãy tập trung vào những khách hàng trung thành để đạt được kết quả tốt cho doanh số

Thiếu tập trung vào đối tượng khách hàng trung thành

Nguồn mang lại doanh số và truyền thông miễn phí cho các sản phẩm của bạn chính là đối tượng khách hàng trung thành. Và nếu như các nhà tiếp thị chỉ tập trung vào việc bán hàng mà bỏ qua các khách hàng đang ủng hộ họ thì chắc chắn sẽ gặp thất bại.

Thiếu sự khiêm tốn

Với sức mạnh của công nghệ hiện đại, người tiêu dùng sẽ thừa sức thông minh để có thể đánh giá được khả năng viết bài PR hiệu quả của bạn. Bởi vậy cách giúp bạn thành công chỉ có thể là hãy kể chuyển, kể về những sản phẩm của bạn và hãy làm nổi bật giữa vô vàn đối thủ cạnh tranh. Bạn không những sẽ truyền được giá trị sản phẩm đến khách hàng mà thông qua cách này bạn còn giúp họ thư giãn bởi tính giải trí.

dịch vụ viết bài PR chất lượng

Tại sao bạn không thử nghiệm các nội dung tạo nên sự bất ngờ?

Thiếu sự kiểm tra khi viết bài PR chuyên nghiệp

Nội dung thành công khi viết bài PR cho công ty được cho là cuộc nổi loạn mà ở đó bạn thỏa sức thử nghiệm những ý tưởng điên rồ và mới lạ. Tại sao bạn lại không thử nghiệm các nội dung có tính gây sốc cho khách hàng để có thể tạo nên sự bất ngờ. Đừng ngại ngần mà hãy chia sẻ ý kiến với bộ phận marketing và khi kiểm tra thường xuyên thấy chiến lược không đạt hiệu quả bạn hãy chấm dứt ngay lập tức.

dịch vụ viết bài PR chất lượng

Tại sao bạn lại không thử nghiệm các nội dung có tính gây sốc cho khách hàng để có thể tạo nên sự bất ngờ

Tóm lại

Sự thành công trong chiến lược tiếp thị nội dung phụ thuộc nhiều yếu tố, tuy nhiên trên đây là những thiếu sót mà bạn dễ dàng mắc phải nhất. Tự nhận thức các điểm yếu của bạn thân luôn là cách để dịch vụ viết bài PR chất lượng cải thiện cũng như tăng hiệu suất cho nội dung.

>>> XEM THÊM: Muôn kiểu lý do khiến website bạn không lên top google

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Cách viết bài chuẩn SEO đạt top Google

content-chuan-seo

DMCA gcontent.net

Thống kê
  • Số người đang online: 1
  • Lượt truy cập hôm nay: 21
  • Tổng số bài viết: 471
  • Trung bình bài viết: 0
  • Tổng số người truy cập: 589
|Căn hộ Prosper Plaza |máy photocopy giá rẻ tốt nhất. quang cao ngoai troi | quang cao xe bus